Khó khăn khi tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp

thiet ke moi that can ho lightroom 3 2

Nhu cầu thiết kế một tổ ấm đẹp là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên để thiết kế một căn nhà không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu và lối sống hằng ngày của chủ nhà là việc không dễ. Và để lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà đẹp để đặt niềm tin thì càng khó hơn.

Vấn đề chủ nhà quan tâm

Phong cách thiết kế: Thường thì mỗi đơn vị có một thế mạnh riêng về phong cách thiết kế & thể loại công trình. Điển hình như phong cách hiện đại, cổ điển, công nghiệp… Cuộc sống vốn không vẹn toàn. Vậy nên Kiến trúc sư toàn năng thiết kế xuất sắc mọi loại dự án thì vẫn chưa xuất hiện. Đa phần các đơn vị thiết kế tất tần tật thường chưa có sản phẩm xuất sắc.

Chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế thực ra tuỳ vào chất lượng thiết kế, nguồn nhân lực và dịch vụ. Quy ra khối lượng theo m2 sàn từ 200k/m2 đến hơn 1.400k/m2 tuỳ phân khúc. Do vậy bạn cần lựa chọn đơn vị phù hợp với chi phí mà bạn dự kiến chi trả.

Dịch vụ khách hàng: Bạn đang đặt hàng cho sản phẩm chưa có, nên phần dịch vụ khách hàng rất quan trọng. Nếu không có dịch vụ khách hàng tốt thì có thể sẽ có trải nghiệm dịch vụ không như ý.

Tư Vấn chuyên môn: Bạn thuê người khác thiết kế. Nhưng người sống trong không gian đó sẽ là bạn & gia đình của bạn. Vậy nên đơn vị tư vấn thiết kế cần hiểu rõ nhu cầu và tư vấn giải pháp tối ưu.

Thiết kế nội thất Nhan Interior phòng ngủ 01
Thiết kế dựa trên nhu cầu và chi phí là điều vô cùng quan trọng

Quan điểm hành nghề của CEEB ARCHITECTS

CEEB luôn quan niệm rằng, một căn nhà không chỉ là nơi để ở. Nhà là không gian sống mang dấu ấn cá nhân. Mỗi người có một xuất thân khác nhau, hoàn cảnh sống và cách sống khác nhau… Vậy nên văn hóa mỗi người là sự đặc trưng riêng biệt tương tác mật thiết đến nơi sống. Bản thân các mối quan hệ cũng là vấn đề cần được cân nhắc trong thiết kế nhà ở. Vì kiến trúc chính là sự ứng xử.
Căn nhà là cách bạn ứng xử với môi trường, không gian và cộng đồng xung quanh. Căn phòng là sự ứng xử của các thành viên trong đó với nhau. Không gian đóng hay mở, hoặc cách thức liên hệ chức năng là sự ứng xử kiến trúc. Đồng thời là nhiệm vụ của Kiến trúc sư thiết kế. Cùng chủ nhà tạo ra sự ứng xử tinh tế và phù hợp nhất với họ.

kho-khan-tim-don-vi-thi-cong-thiet-ke-nha-dep
Thiết kế gắn liền với lối sống của gia chủ

Chúng tôi luôn hỏi khách hàng rằng: “Điều gì khiến bạn cảm thấy thích thú khi trở về căn nhà của mình sau một ngày làm việc mết mỏi ?”. Điều đó thực sự quan trọng với cúng tôi. Và nó ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Hãy tưởng tưởng về cảm xúc mà bạn muốn gắn vào căn nhà của bạn, cảm xúc khi ai đó bước vào không gian đó. Thật là một thảm họa khi thiết kế không mang lại cảm xúc cho người dùng. Và cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu không có cảm xúc, không có một chút nắng trong sân, không có một chút gió trong lành và một bông hoa…

Giá trị cốt lõi của CEEB Architects

Chúng tôi tìm kiếm những cảm xúc khác biệt, giá trị của riêng bạn –  chứ không phải tìm kiếm một hợp đồng. CEEB có một quy trình thiết kế đem lại cho người dùng bốn giá trị cốt lõi của Kiến trúc gồm:

Culture – Văn hóa –
Thiết kế gắn liền với quá khứ, trải nghiệm và nguồn gốc.
Tạo hình Không gian sống đậm dấu ấn cá nhân mỗi người.

Environment – Môi trường –
Thiết kế hài hòa với môi trường.
Giải quyết các vấn đề thông gió, tiện nghi nhiệt…

Emotion – Cảm xúc –
Sáng tạo nâng cao giá trị sống.
Nơi cảm xúc tìm về.

Behavior – ứng xử-
Mối liên hệ giữa các thành viên trong gia đình.
Thiết kế tương tác với cộng đồng đô thị.

Công ty kiến trúc hiệu năng hiện đại CEEB chưa phải là công ty xuất sắc nhất trên thị trường thiết kế nhà đẹp. Nhưng chúng tôi tin rằng những giá trị mà CEEB mang lại đang tối ưu trải nghiệm sống và không gian của khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng mang giá trị sống vào không gian kiến trúc nội thất Hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ceebvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5667