Giải thưởng Luxury lifestyle Awards 2021 vinh danh CEEB Architects

Ceeb architecture firm 2021 Congratulatory letter

Năm 2021 đánh dấu thành tựu của Công ty kiến trúc hiệu năng hiện đại CEEB (CEEB Architects). Chúng tôi được Luxury lifestyle Awards 2021 vinh danh là đơn vị Kiến trúc cao cấp tại Việt Nam.

Đây là giải thưởng Luxury Lifestyle Awards là giải thưởng đa ngành. Mục đích nhằm vinh danh những đơn vị góp phần tạo dựng và thúc đẩy phong cách sống sang trọng, dẫn đầu thị hiếu và thị trường cao cấp. Một thiết kế cao cấp không nằm ở sự đắt tiền hay thiết bị cao cấp. Nó nằm ở giá trị phong cách sống mà không gian định hình. Giá trị của sự tinh tế và sang trọng bên trong không gian sống.

Mặc dù chưa có nhiều thành tựu đáng kể, nhưng việc được một giải thưởng nước ngoài vinh danh và đánh giá cao. Đó là một nguồn động lực lớn để CEEB Architects tiếp tục nỗ lực. Không ngừng phát triển để kiến tạo không gian sống sang trọng & đẳng cấp hơn nữa.

Ceeb architecture firm 2021 Congratulatory letter
Giải thưởng Luxury lifestyle Awards 2021

Công ty kiến trúc hiệu năng hiện đại CEEB cám ơn anh chị em đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.
Mong đợi sẽ cùng anh chị em gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Trân trọng.

Rate this post

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ceebvn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5667