Biệt thự vườn Eva Kontum

Địa điểm : tp Kon tum, Việt Nam
Dịch vụ : Thiết kế kiến trúc
Chức năng : Biệt thự vườn
Khách hàng : Anh Ẩn
Diện tích sàn :
Diện tích khu đất :
Năm : 2020

Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 2Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 3 Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 4 Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 5 Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 6 Thiết kế thi công căn hộ eva kontum 6

mat bang kien truc biet thu vuon Eva

Biệt thự vườn Eva nằm trong tồng thể khu vườn Eva tại Kontum, một khu vườn cafe tĩnh lặng mang nhiều giá trị về văn hóa và con người Tây Nguyên.
Do vậy, nhiệm vụ đặt ra là kiến trúc mới phải thật hài hòa và không quá lấn át bối cảnh khu vườn.
Cho nên, thay vì làm một căn nhà lớn, chúng tôi chọn làm những khối nhà khỏ gắn kết bằng khu vườn & mảng xanh.
Thay vì thể hiện những hình khối kiến trúc đồ sộ, chúng tôi cắt nhỏ để những căn phòng hòa mình vào khu vườn xung quanh.
Kiến trúc bên ngoài của Eva house chú trọng sử dụng ngôn ngữ kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng, kết hợp với vật liệu địa phương gần gũi.

Hình khối bên ngoài mang đặc trưng của căn nhà truyền thống với mái nhọn – tường xây nhưng được biến chuyển tạo ra những hình khối đan xen hiện đại độc đáo.
Màu sắc vàng đậm của gỗ tương phản với mảng tường một cách nhịp điệu.
Các hàng hiên được bố trí mỗi phòng để có thể kết nối và bước ra cảm nhận khu vườn, việc tạo các khối nhà che nắng đồng thời tản bớt nhiệt vào phòng giúp ổn định nhiệt và thích ứng với khí hậu Tây nguyên.

Biệt thự vường Eva Kontum là một thiết kế kiến trúc độc đáo kết hợp kiến truc hiện đại và địa phương,
Một kiến trúc ẩn mình trong khu vườn, và kể tiếp câu chuyện văn hóa Tây Nguyên….

Rate this featured_item

Biệt thự vườn Eva nằm trong tồng thể khu vườn Eva tại Kontum, một khu vườn cafe tĩnh lặng mang nhiều giá trị về văn hóa và con người Tây Nguyên. Do vậy, nhiệm vụ đặt ra là kiến trúc mới phải thật hài hòa và không quá lấn át bối cảnh khu vườn. Cho […]

Tags: Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại / biệt thự vườn độc đáo / công ty thiết kế kiến trúc / kiến trúc biệt thự vườn / thiết kế biệt thự hiện đại