Thiết kế Biệt thự hiện đại Eden Dalat

Địa điểm : Dalat, Lâm Đồng Việt Nam
Dịch vụ : Thiết kế biệt thự hiện đại | Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng.
Chức năng : Biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân
Khách hàng : Anh An
Diện tích sàn :
Diện tích khu đất :
Năm : 2019

biet thu nghi duong hien dai eden dalat 14

thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo Eden Dalat

Thiết kế biệt thự hiện đại Eden – Viên Ngọc trai đen giữa rừng Dalat.

Biệt thự giữa rừng thông Aroma Eden nằm trên sườn đồi ngay gần trung tâm Dalat, xung quanh là rừng thông cao vút nhìn xuống thung lũng. Căn biệt thự như ẩn mình vào màu của núi rừng, nhưng vẫn rực rỡ như viên ngọc trai đen, khoe sắc khi chiều xống nơi thành phố mộng mơ.
Buổi chiều ánh hoàng hôn như khoác lên kiến trúc biệt thự một lớp áo vàng rực rỡ, sắc sảo giữa rừng thông Dalat.

Thiết kế Biệt thự hiện đại Eden Dalat được tạo hình khối kiến trúc đơn giản, góc cạnh như những nhánh thông mọc lên từ đất. Hình khối kiến trúc công trình độc đáo tạo điểm nhấn nổi bật thu hút du khách từ ánh nhìn đầu tiên.
Bao quanh là khu vườn giản dị đầy hoa và ánh sáng, cùng hàng rào thấp nhẹ nhàng. Công trình như muốn bày tỏ lời chào thiện chí đối với những du khách ghé qua.

Tổng thể khu nhà tạo cảm giác đơn giản mà sắc sảo ấn tượng với tông màu đậm mạnh mẽ, Các góc được lùi vào để căn nhà không tạo cảm giác đồ sộ lấn át cảnh quan, Việc thiết kế mái dốc rất phù hợp kiến trúc và khí hậu nhiều mưa ở Đà lạt.

Eden Dalat Ceeb Architects (1) Eden Dalat Ceeb Architects (2)

Thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo Dalat bời CEEB Vietnam Architects có hình khối nhà độc đáo lạ mắt

Eden Dalat Ceeb Architects (5)

Eden Dalat Ceeb Architects (6)

Eden Dalat Ceeb Architects (11)

Eden Dalat Ceeb Architects (12)

Eden Dalat Ceeb Architects (13)

Eden Dalat Ceeb Architects (14)

Bên trong căn nhà, với sự hòa hợp và tinh tế của sự bài trí nội thất, từng góc nhỏ được thiết kế khéo léo, độc đáo. Mỗi chi tiết được cân nhắc khi sử dụng nên không có sự dư thừa nào trong thiết kế. Các không gian được liên thông và bài trí hài hòa.

Các Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế Biệt thự hiện đại Eden với Các ô cửa lớn tạo được tầm nhìn ra rừng thông. Phần Kết nối biệt thự Eden với khu rừng chính là các ô cửa lớn này. Các ô cửa không chỉ tạo góc nhìn đẹp ra khu rừng xung quanh mà còn như đưa khu rừng vào bên trong nhà.
Nội thất và vật liệu ốp sử dụng khá nhiều gỗ để tạo sự ấm cúng.

Bằng cách sử dụng những tấm gương rất đặc biệt ở phần đế, công trình không chỉ phản chiếu khu rừng trước mặt, mà làm căn biệt thự Eden như biến mất khỏi khu rừng, để rồi sáng bừng qua từng ô cửa lớn.

biet thu nghi duong hien dai eden dalat 3

biet thu nghi duong hien dai doc dao Eden dalat 1

 

Một phần điểm nhấn độc đáo của thiết kế biệt thự hiện đại Eden đến từ chiếc cầu thang lạ mắt, bậc cầu thang thiết kế sinh động lạ mắt bao quanh là hệ khung cửa kính lớn cao vút. Bước trên cầu thang mà đôi lúc tưởng mình bước giữa cánh rừng, ngang lưng chừng trời.

Eden dalat là sự trải nghiệm không gian độc đáo và tinh tế lưu giữ cung bậc cảm xúc dalat mới mẻ. Khác với những kiến trúc hào nhoáng như những khối bê tông đồ sộ đang che lấp vẻ mộng mơ của Dalat, chủ nhà đã chọn cho mình thiết kế biệt thự hiện đại hài hòa ẩn mình giữa thiên nhiên. Dùng vẻ đẹp của tự nhiên xung quanh để tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà.
Sự hài hòa và sắc sảo của thiết kế biệt thự hiện đại Eden không chỉ làm đẹp công trình mà còn làm đẹp thêm khu rừng, trân trọng tự nhiên, là sự phát triển bền vững.

Xem thêm  thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo Tuscania dalat.

Rate this featured_item

Thiết kế Biệt thự hiện đại Aroma Eden Dalat | Công ty kiến trúc hiệu năng hiện đại CEEB

Tags: Aroma Eden Dalat / biệt thự độc đáo / biệt thự nghỉ dưỡng dalat / Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại / công ty thiết kế kiến trúc / thiết kế biệt thự hiện đại